ครอบครัววิทยาลัยการอาชีพละงู ยินดีต้อนรับ ผอ.สะเทือน สรรพจักร

ครอบครัววิทยาลัยการอาชีพละงู ยินดีต้อนรับผอ.สะเทือน สรรพจักร เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพละงู และยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี รวมถึงคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวภูเก็ต วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ณ วิทยาลัยการอาชีพละงู คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น